Công ty CP Đầu tư Thương mại An Đô

Đại lý An Đô Ford với kinh nghiệm hoạt động từ 2007 là một trong những đại lý lâu năm nhất của toàn bộ hệ thống đại lý Ford Việt Nam.

  • Tên chính thức : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN ĐÔ
  • Trụ sở chính: Số 168, đường  Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ford An Đô được thành lập từ  12/3/2007, dưới tên gọi: Công ty Cổ phần  Đầu tư Thương mại Ford An Đô tại địa chỉ: Tòa nhà CT3, Lô C1, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội với vị trí đắc địa.
  • Ngày 14 tháng 6 năm 2016 Cổ phần Đầu tư Thương mại Ford An Đô chính thức chuyển sang địa điểm mới tại địa chỉ : Số 168, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội với tên gọi: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại An Đô.
  • Sau hơn 12 năm hình thành và phát triển Công ty An Đô đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường ô tô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc và là một trong những đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam chiếm 4,5 % thị phần của Ford.
  • Trong năm 2015 Công ty An Đô đạt danh hiệu là:  Đại lý nhóm II có doanh số bán hàng xuất sắc nhất, Top 5 Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất, Đại lý nhóm II có doanh số bán hàng xuất sắc nhất
  • Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại An Đô hoạt động kết hợp 3 chức năng: bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa sau bán hàng và cung cấp phụ tùng  chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty chúng tôi là “Phát triển mang định hướng khách hàng” được gắn liền với phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng ”.
  • Với định hướng xây dựng nền tảng kinh doanh lâu dài và bền vững, Công ty An Đô hướng tới mục tiêu cao nhất là sự hài lòng của khách hàng. Trong 3 tháng đầu năm 2021, Công ty chúng tôi đã đạt được 100% chỉ số hài lòng của khách hàng và là đại lý đứng đầu trong toàn hệ thống đại lý của Ford Việt Nam về chỉ số này.

SHARE

Bài liên quan

Công ty TNHH cho thuê ô tô An Hòa Phát

Avis Việt Nam là thương hiệu nhượng quyền của Avis toàn cầu - thương hiệu cho thuê xe số 1 thế giới có mặt tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ
10:32 13/12/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân

Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại An Dân – Công ty thành viên của Gami Group được thành lập từ năm 1994– Tự hào là Đại lý Mitsubishi đầu tiên có mặt tại Miền Bắc, với 27 năm kinh nghiệm...
10:25 13/12/2021

Công ty CP Truyền thông & Dữ liệu Thanh toán An Du

Công ty CP Truyền thông & Dữ liệu Thanh toán An Du (An Du) là Đại lý Ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung.
10:05 13/12/2021